Công ty cổ phần Dược Liệu Sạch Kon Tum - Nga Phạm

Nấm linh xanh khô hàng tự nhiên ( thái lát và nguyên tại nấm) Nấm linh xanh khô hàng tự nhiên ( thái lát và nguyên tại nấm) Nguyên liệu: Nấm lim xanh dạng tươi được thu mua từ người dân (người dân đi thu nhặt trong rừng già) sau đó về rửa kỹ bằng nước sạch phơi trên giàn đến khi khô hẳn. S000073 MẬT ONG RỪNG, RƯỢU. NẤM - NGA PHẠM Số lượng: 1 Cái

Nấm linh xanh khô hàng tự nhiên ( thái lát và nguyên tại nấm)

Mã sản phẩm: S000073
Giá bán: Liên hệ
Nguyên liệu: Nấm lim xanh dạng tươi được thu mua từ người dân (người dân đi thu nhặt trong rừng già) sau đó về rửa kỹ bằng nước sạch phơi trên giàn đến khi khô hẳn.
Gọi điện để được tư vấn: 0935.952.417
Chế biến và bảo quản: Nấm lim xanh sau khi được phơi khô (hoặc thái lát)  cho vào bao bì nhựa PE để bảo quản.
Công dụng: Gần đây các nhà khoa học phát hiện nấm lim xanh còn rất tốt đối với việc điều trị u gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan siêu vi A, B, C. Những người mắc bệnh gan thường ngủ không ngon, vàng da, nóng trong người, ăn uống kém, mệt mỏi…. Nấm lim xanh cho công dụng đặc hiệu với những bệnh nhân ung thư, hoạt chất cordycepin trong nấm là mức chế sự phân hạch của các tế bào U, trì hoãn các tế bào lây lan, và diệt đi một lượng lớn các tế bào T, các thực bào trong cơ thể …
Cách dùng:
Sử dụng nấm lim xanh pha trà
Sử dụng nấm lim xanh pha trà có dễ không? Cách hãm trà nấm lim rừng tự nhiên rất đơn giản và dễ làm. Nấm gỗ lim rừng là một thảo dược quý hiếm có thể điều trị được ”bách bệnh”. Tuy nhiên, để phát huy tối ưu công dụng của nấm gỗ lim, người dùng phải biết pha đúng cách. Các bước cụ thể như sau:
Nguyên liệu: 30g nấm lim xanh thái lát, bình pha trà.
Cách pha:
  • Dùng 30g nấm lim rừng cho vào bình trà.
  • Đổ 700ml nước sôi vào trong bình để trong 30 – 40 phút.
  • Sử dụng trà khi còn nóng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Uống trà nấm lim cách thuốc Tây 30 phút.
  • Dùng nấm kết hợp với phác đồ điều trị của bác sĩ.
  • Tạm ngừng uống nước nấm khi thấy biểu hiện nôn ói.
Dùng nấm gỗ lim pha trà được nhiều người áp dụng để uống hàng ngày. Uống trà nấm lim rừng tự nhiên sẽ giúp tăng cường thể trạng, ngăn ngừa bệnh tật. Bên cạnh đó, nấm lim xanh chống lão hóa, trẻ hóa làn da, làm xanh tóc. Sản phẩm nấm lim rừng được coi như ”thần dược” trong tủ thuốc gia đình.
Chế biến nấm lim xanh làm nước uống
Chế biến nấm lim xanh làm nước uống sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật. Các công đoạn sắc nước nấm lim cũng rất đơn giản mà không quá cầu kì. Việc sắc nước nấm lim rừng tự nhiên đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất khi dùng.
Cách nấu nước nấm lim:
  • Nấm lim lấy liều lượng theo quy định với 2 lít nước.
  • Lượng nước khi cạn còn 1,5 lít thì ngừng việc đun.
  • Chia 1,5 lít nước ra làm 5 lần uống trong ngày.
  • Sử dụng kiên trì 2-5 tháng sẽ đem lại hiệu quả tốt.
Hình ảnh:
N8
N9
N10
N7
N1
N2
N11
N5
N3
N6

 

  Ý kiến bạn đọc

     

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT